Hotline:

0908.12.00.13

0909 741 388 Mr Hậu

Email:Blowtech1985@gmail.com

TIN TỨC

 

- Nuôi tôm là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu, nhằm nâng cao năng suất mỗi vụ nuôi, Việt Nam đã có nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới được áp dụng tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, tạo giá trị cao.

 Sau khi mở rộng diện tích ao hồ, năm 2015 HTX Giống thủy sản Đô Lương cung ứng gần 60 tấn cá giống các loại cho người nuôi cá trên địa các huyện lân cận.

 Theo quy hoạch phát triển chương trình tôm giống sạch giai đoạn 2016 - 2020, tỉnh Cà Mau phấn đấu đến năm 2020 sẽ cung cấp 20 tỷ con tôm giống sạch cho người nuôi, đạt khoảng 80% nhu cầu tôm giống của tỉnh.

 (Thủy sản Việt Nam) - Hội đồng Khoa học và Công nghệ Hậu Giang đã nghiệm thu đạt kết quả nghiên cứu của dự án “Phát triển mô hình nuôi tôm càng xanh thâm canh trong ao đất và luân canh trong ruộng lúa tỉnh Hậu Giang” do PGS.TS Dương Nhựt Long, Trường Đại học Cần Thơ, làm chủ nhiệm.

(Thủy sản Việt Nam) - Tận dụng vùng sông Đế Võng, vừa "kịp" đổ ra biển Cửa Đại, TP. Hội An, nhiều người dân nơi đây gần 4 năm nay đã mở nghề nuôi cá lồng bè nước lợ.

 Công Dụng: Máy Tạo Thành đài Phun Nước nên có tác dụng lưu chuyển dòng nước cung cấp thêm oxy hoà tan vào trong nước.
Vận Hành: Nên vận hành vào lúc sáng sớm và khi thấy cá, tôm trong ao nuôi có hiện tượng nổi đầu, sau khi dùng hoá chất khử
trùng ao nuôi, khi trong ao có hiện tượng nhiều tảo. Và trong những ngày thời tiết sấu âm u hoặc sau những cơn mưa.
Dùng máy sủi từ 3 - 4 tiếng tuỳ vào tình trạng cá, tôm trong ao

 Máy quạt nước dạng thuyền bánh xe cho nuôi trồng thủy sản thích hợp cho ao nuôi tôm, nuôi cá, nuôi trồng thủy sản. Máy gồm 2 loại chạy điện 1 pha và chạy điện 3 pha

 Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh được hỗ trợ bằng động cơ IEC, phạm vi ứng dụng rộng như trong cấp nước, tăng áp, lĩnh vực nông nghiệp, ứng dụng công nghiệp. Hiệu suất cao, độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn. Là sản phẩm tin cậy và phạm vi ứng dụng lớn với các loại chất lỏng, dễ dàng thay thế và sửa chữa.

 Đơn cấp trục ngang với bộ ron đệm trục, hoặc ron cơ học theo yêu cầu. Động cơ điện được định để đáp ứng theo điện nguồn. Seri máy có thiết kế đơn giản và có độ bền cơ học, khiến cho nó trở nên dễ dàng sử dụng, kinh tế và đáng tin cậy.

 Thường sử dụng làm bơm tăng áp trong các toà nhà, chung cư cao tầng. Giá thành rẻ, khả năng cạnh tranh cao. Hiệu suất lớn, tiết kiệm điện năng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV HẢI TRUNG KIM
Địa Chỉ: 92 Ao Đôi , P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 0909.741.388 và 0908.12.00.13  -  MST: 0313238353